1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Khoảnh khắc làm nên danh hiệu thần tiên tỷ tỷ của Lưu Diệc Phi không xuất hiện trong Thần Điêu Đại Hiệp

Có thể nói “Thần Điêu Đại Hiệp” là bộ phim làm nên tên tuổi của Lưu Diệc Phi với danh hiệu thần tiên tỷ tỷ. Tuy nhiên bức ảnh chứng minh nhan sắc đỉnh cao của nữ diễn viên lại là cảnh quay bị cắt trong phim.

Năm 2006, đạo diễn Trương Kỷ Trung quyết định đưa bộ phim “Thần Điêu Đại Hiệp” lên màn ảnh nhỏ xứ Trung một lần nữa và Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên được lựa chọn cho vai diễn Tiểu Long Nữ. Chính bộ phim này là bước đệm giúp Lưu Diệc Phi trở thành ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ.

luu-diec-phi

luu-diec-phi

Với lối trang điểm nhẹ nhàng, vẻ đẹp thoát tục cùng khuôn mặt hoàn mỹ đến rung động lòng người của Lưu Diệc Phi khi ấy đã làm nên danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” độc nhất vô nhị trên màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng bức ảnh Lưu Diệc Phi cưỡi ngựa phi nước đại trong mưa với nhan sắc thoát tục như tiên tử lại không hề xuất hiện trong phim và công chúng cũng chỉ được chiêm ngưỡng đỉnh cao nhan sắc của Lưu Diệc Phi qua bức ảnh do nhà sản xuất tung ra.

luu-diec-phi

Sau 13 năm kể từ ngày phát sóng thì mới đây, tờ Toutiao đã tiết lộ câu chuyện hậu trường về cảnh quay bị cắt này. Theo đó sở dĩ cảnh quay này bị cắt chủ yếu là vì trang phục của Lưu Diệc Phi.Trong phân cảnh này, Lưu Diệc Phi mặc trang phục trắng khá mỏng nên khi quay dưới mưa, trang phục đã hóa trong suốt, làm lộ da thịt và lớp áo lót phía trong.

luu-diec-phi

Sau đó, khi xử lý hậu kỳ, nhận thấy cảnh quay này nhạy cảm có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thuần khiết vốn có của nàng Tiểu Long Nữ nên đạo diễn đạo diễn Trương Kỷ Trung quyết định cắt bỏ cảnh phim này. Đó là lý do mặc dù trước đó khán giả đã được chiêm ngưỡng dung nhan xuất thần của Lưu Diệc Phi trong ảnh hậu trường nhưng lại không có cơ hội được xem diễn xuất của cô trên màn ảnh.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục