1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Lê Dương Bảo Lâm: “Tôi không bao giờ đem lòng tự trọng ra dàn cảnh”

Sự việc diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tại cổng Bệnh viện ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã làm dấy lên nghi vấn dàn dựng vì mọi người thấy anh không hề có phản ứng khi bị người lạ hành hung.

Tối ngày 9/6, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị một người lạ tấn công trong khi đang phát cơm từ thiện. Tuy nhiên sau đó nhiều người nhận thấy những điểm “kì lạ” trong đoạn clip này.

 

Lê Dương Bảo Lâm bị đánh nhưng dân mạng lại cho rằng đây là sự dàn dựng

 

Cụ thể khi bị người lạ tấn công, Lê Dương Bảo Lâm chỉ im lặng và né tránh, thậm chí nhiều người xung quanh cũng không có biểu hiện can ngăn. Sau vụ việc này, nam diễn viên cũng không báo công an hay lên tiếng.

 

Việc không chống trả khi bị hành hung khiến anh bị nghi ngờ diễn cảnh bị đánh

 

Đến tối ngày 10/6, Lê Dương Bảo Lâm đã có những phản hồi về việc bị mọi người nghi ngờ dàn cảnh. Theo đó, anh không có hành động chống trả vì lúc đó đang đi cùng người thân nên sợ mọi người bị liên lụy. Còn việc anh không lên tiếng sau vụ việc là vì muốn giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ và không muốn mọi việc đi quá xa.

 

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phân trần không làm lớn chuyện vì muốn giữ hình ảnh nghệ sĩ

 

“Khi tôi im lặng, nhiều người cho rằng tôi sợ. Thậm chí họ vào thẳng facebook nói tôi đủ điều. Ai cũng có gia đình, có lòng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như nhiều người nghĩ” – nam ca sĩ phân trần.

Tuy nhiên trên mạng xã hội, dư luận vẫn cho rằng trong clip Lê Dương Bảo Lâm bị hai người lạ mặt hành hung có nhiều điểm nghi vấn vì “đánh như phủi bụi”, “bị đánh mà vợ lại có thái độ bình tĩnh như vậy” hay “tại sao bị đánh mà không báo công an, tại sao không chống cự”…

 

Nam diễn viên từng tham gia nhiều chương trình và gameshow ăn khách trên sóng truyền hình

 

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 tại Long Thành, Đồng Nai. Nam diễn viên đã từng theo học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng đạt giải nhất chương trình Cười xuyên Việt 2015. Với khả năng ăn nói hoạt bát và hài hước, anh đã nhận được nhiều lời mời đóng phim và gameshow. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh vướng phải nhiều chỉ trích khi diễn lố, xúc phạm người khác và chiêu trò khi livestream bán hàng online.

Lê Dương Bảo Lâm từng khiến dân mạng bức xúc khi nhắc lại chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh

 

a116

Tin cùng chuyên mục