1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Lý do hôn nhân cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' tan vỡ là vì Song Hye Kyo có đại gia Hong Kong chống lưng?

Đây là thông tin được đăng tải trên một tờ báo Hong Kong về vụ ly hôn thế kỷ của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo. Theo tờ báo này, nguyên nhân nam tài tử họ Song đệ đơn ly hôn lên tòa án là do sau khi biết vợ mình luôn có đại gia chăm sóc.

Vụ ly hôn chấn động toàn Châu Á của cặp đôi Hậu duệ mặt trời gần đây khiến báo chí tốn không ít giấy mực phân tích và lùng sục nguyên nhân sâu xa phía sau, mặc cho cặp đôi người thì úp mở, người lại đưa ra lý do không hợp tính cách.

Nguyên nhân Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Trang QQ đăng bài truyền thông Hong Kong tiết lộ Song Hye Kyo có đại gia chống lưng, tặng bất động sản

Trang QQ xứ Trung đã trích dẫn thông tin gần đây truyền thông Hong Kong đang xôn xao về lý do thực sự dẫn đến vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Theo đó, nguyên nhân thực sự khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn với vợ là do anh biết được Song Hye Kyo luôn có một đại gia bí mật ở Hong Kong chăm sóc, tặng bất động sản có giá trị cao cho nữ diễn viên. Khi Song Hye Kyo có ý định bán bớt thì nam tài tử vô tình biết được nên đã tức giận đòi ly hôn.

Nguyên nhân Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Nguyên nhân khiến cặp đôi ly hôn do Song Joong Ki biết về quá khứ đen tối của Song Hye Kyo

Trước đó trong lễ trao giải Kim tượng, Song Hye Kyo từng đưa ra thông báo sẽ dấn thân vào thị trường Hoa ngữ và đã ký hợp đồng với đạo diễn Vương Gia Vệ. Nhiều năm qua, nữ diễn viên cũng đã có không ít mối quan hệ thân thiết với những người bạn xứ Đài nên có thể đây là cơ sở khiến truyền thông Hong Kong đưa ra thông tin Song Hye Kyo có đại gia chống lưng.

Nguyên nhân Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Song Hye Kyo từng quen thân rất nhiều người bạn giàu có ở Hong Kong nên thông tin truyền thông Hong Kong đưa ra có thể là xác thực

Tuy nhiên đây mới là thông tin từ một phía và hiện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay đính chính vì hiện tại có quá nhiều phiên bản nguyên nhân xoay quanh vụ ly hôn chấn động này.

 

d654

Tin cùng chuyên mục