1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Màn lột xác ngoạn mục nhờ kinh doanh online của cô gái tỉnh lẻ

Kinh doanh online được định nghĩa là một nghề cần rất nhiều các yếu tố: kinh nghiệm, hiểu biết về nghề, khả năng phân tích thị trường, hiểu biết mặt hàng mình kinh doanh và lên được plan, ideal sâu sắc cho sản phẩm. Nhiều người chân ướt chân ráo vào nghề điều mà họ phải đối mặt đó chính là khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng có vậy vượt qua mọi thử thách họ mới có được “ trái ngọt” cho cuộc sống.

 

Xuất thân từ một gia đình nghèo làm nông tại Ninh Giang – Hải Dương, chủ yếu làm nông nghiệp nên từ bé đến lớn Trịnh Huệ đã biết phụ giúp ba mẹ các công việc đồng áng, trồng trọt và chăn nuôi, gia đình không có điều kiện đầu tư cho con cái học hành nên Huệ chỉ được học hết cấp 3 và xin làm công nhân tại một công ty làm linh kiện ô tô. Làm việc theo ca kíp, lương ba cọc ba đồng bởi vì đồng lương tính theo lao động chân tay nên cũng không đủ ăn và chi tiêu trong gia đình. Bố mẹ của Huệ cũng mong muốn cho con có điều kiện như các bạn đi đây đó, được học đại học nhưng số phận ông trời đã định dù thương con nhưng gia đình cũng đành chịu.

Là một người chăm ngoan, chịu khó, tự lập ngay từ khi còn nhỏ nên trong Huệ luôn có nghị lực và khao kháy cháy bỏng được thay đổi số phận. Chưa bao giờ Huệ nghĩ đến mình sẽ bắt tay vào kinh doanh online bởi nghề này theo cô biết khó lắm, nhiều người ôm hàng cả trăm triệu không bán được, nợ nần chồng chất rồi gia đình lại gánh chịu. Cô thương bố mẹ cô lắm nhưng khao khát được thay đổi cuộc đời mình luôn thúc đẩy cô phải làm một việc gì đó không thể mãi làm công nhân lương bèo bọt được. Có 1 lần Huệ vô tình lướt vào trang web giảm cân thật sự cô thấy choáng ngợp về các sản phẩm này, có quá nhiều nhãn hàng và sản phẩm để lựa chọn sản phẩm nào cũng mẫu mã đẹp ,quảng cáo hay nhưng theo kiểm tra và xác minh thực tế từ người tiêu dùng cô nhận thấy dòng sản phẩm Detoxeret chokolade được rất đông các chị em tin tưởng. Không chần chờ gì nữa cô tìm ngay thông tin của Boss để liên hệ và được biết đến Nhung, người là Boss sau này của cô.

../z2245165495563_f1708a2d345301ba9ccad3e04b40df5c.jpg

 

Hình ảnh của Huệ trước khi bước vào kinh doanh online

 

../z2245165495615_db371a522fe92e3946ec28a5ab15ec2b.jpg

Huệ chia sẻ với Boss Nhung về khao khát muốn kinh doanh cũng như hoàn cảnh khó khăn của mình, cô được Boss tận tình hướng dẫn và giúp đỡ với số vốn cực tốt.  Khi bắt tay vào kinh doanh sản phẩm này bố mẹ và anh chị em chính những người trong gia đình Huệ đã phản đối kịch liệt bởi con mình không có ăn học đại học như người ta, lại không được đào tạo gì về kĩ năng bán hàng và hơn hết nhà cô không có nổi 5 triệu tiền mặt thì lấy đâu ra vốn đề giúp cô nhập hàng về bán, mẹ  Huệ còn nói “ mẹ xin con, con đừng học đòi người ta, rồi sau này người ta ép con ôm hàng, nợ nần ra đấy khổ gia đình mình con ạ “. … Thắt ruột khi nghe những câu nói từ những người thân yêu của mình nhưng Huệ vẫn quyết tâm kinh doanh. Ban đầu cô xin công ty nhập 40 hộp và xin được chế độ ưu đãi về nguồn tiền hàng, ban đầu Huệ rất vất vả trong việc bán được hàng, chủ yếu đi thuyết phục từng khách hàng lẻ, bán được hết 40 hộp giảm cân quả thực với Huệ quá khó khăn lúc đó, nhưng bằng lòng kiên trì và niềm đam mê quyết tâm thay đổi cô đã làm được. Sau 2 tháng cô mạnh dạn hơn nhập 100 hộp để bán lúc này vẫn là khách lẻ nhiều, cô xin công ty cho tham gia các buổi đào tạo bán hàng, livetream, cách viết content thu hút khách hàng, và đặc biệt quan trọng hơn sản phẩm detoxeret chokolade là một sản phẩm tuyệt vời an toàn và hiệu quả chính bản thân đã trải nghiệm 2 hộp nên cô rất tự tin với sản phẩm mình đang bán. Nhờ tính siêng năng ham học hỏi mà chỉ sau 5 tháng kinh doanh mỗi lần nhập hàng con số đã lên đến vài trăm hộp, sau một năm số lượng đó đã tăng lên hàng ngàn hộp.

../z2245165500367_28124b8b1556b5f4114600e3b9b40b08.jpg

 

Nhờ kinh doanh detoxeret chokolade – Huệ đã thay đổi cuộc sống của chính mình

 

../z2245165499881_f345b229cc48d188128578440455a74d.jpg

 

Quả thực Huệ nhận ra rằng kinh doanh online không hề khó, quan trọng là chúng ta phải bắt tay vào làm,  nếu không làm thì còn khó dài dài và không bao giờ có thể thành công. Về sau biết con kinh doanh thành công có tiền phụ giúp ba mẹ gia đình Huệ mừng lắm, nở mày nở mặt với làng xóm, họ hàng biết con mình đang làm một việc vô cùng đúng đắn. Nhìn con phát triển hằng ngày và còn giúp được cho biết bao chị em, bà mẹ bỉm sữa không có thu nhập giờ đã ổn định hơn.

Được như ngày hôm nay, Huệ thực sự “ biết ơn” đến Boss Nhung đã cho ra đời một dòng sản phẩm tốt đến như vậy, và hơn hết Boss là người đã dìu dắt mình qua những khó khăn trong quãng đường mình kinh doanh. Trong mỗi chúng ta ai cũng có những điều tiềm ẩn chúng ta hãy khai thác và phát huy chúng, hay luôn giữ cho mình một thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực, sống và làm việc luôn có mục tiêu rõ ràng và hơn hết khi chúng ta thành công hay cho đi giá trị để cuộc sống này ngày càng vui tươi và hạnh phúc hơn.

 

#Trịnh_Huệ

#Kinh_doanh_online_detoxeret_chokolade

#giảm_cân_vip

#giám_đốc_kinh_doanh

 

a116

Tin cùng chuyên mục