1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

MC ngoại quốc từng gây sốt vì quá điển trai bất ngờ nghỉ việc ở VTV đi nuôi vịt

Mới đây trên trang cá nhân Facebook, MC Daniel Shulyndin bất ngờ đăng tải hình ảnh lấm lem bùn đất tại một nông trại nuôi vịt ở Khánh Hòa thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Trong những ngày đầu năm mới 2018 vừa qua, dân tình được phen sôi sục sau khi hình ảnh MC ngoại quốc điển trai xuất hiện trên bản tin tiếng Nga của VTV4. Anh chàng gây ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh, điển trai, cùng phong thái điềm đạm. Chỉ sau phút chốc chị em đã nhanh chóng tìm ra danh tính anh chàng “cực phẩm” này.

 

 

Đó là Daniel Shulyndin (sinh năm 1994, mang hai dòng máu Nga - Việt), hiện đang sinh sống cùng mẹ và em trai tại Hà Nội. Daniel từng theo học trường THPT trực thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam. Trước khi trở thành MC VTV, anh chàng tham gia kinh doanh, quản lý nhà hàng tại Nha Trang.

 

 

Trên trang cá nhân Facebook, Daniel là người khá kín tiếng. Tuy nhiên, những thông tin ít ỏi về anh chàng MC điển trai này cũng đủ khiến các cô gái phát cuồng và chăm chỉ xem bản tin thời sự mỗi ngày.

 

 

Khác hoàn toàn với hình tượng MC ngoại quốc bảnh bao, quần áo chỉn chu, đầu tóc bóng loáng trên sóng VTV, Daniel Shulyndin giờ đây giản dị với trang phục rộng rãi, lấm lem, phù hợp với nghề nông. Đôi khi anh chàng còn “chân thấp chân cao” hoặc cởi trần, để mặt mộc để tiện cho công việc. Daniel Shulyndin chia sẻ loạt ảnh này với dòng chia sẻ rằng mình đang làm việc.

 

 

Daniel cho biết đã nghỉ làm ở VTV4 từ giữa tháng 3/2018. Hiện, anh chàng đang làm việc tại một trang trại nuôi đà điểu tại Ninh Tân, Khánh Hòa. Trước đó, anh chưa bao giờ có ý định sẽ làm nông dân. Tuy nhiên một người bạn người Nga (chủ trang trại đà điểu trên) gặp khó khăn khi không biết giao tiếp tiếng Việt nên anh đã nghỉ việc tại VTV để giúp người bạn của mình.

 

 

Đặc biệt, Daniel cũng cho biết rằng, rất có thể sau công việc này, anh sẽ quay lại làm việc ở đài truyền hình.

 

d654

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật