1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Mulan tung hình ảnh mới, fan hoang mang không nhận ra nổi Lưu Diệc Phi

Không trang điểm nhưng lại hóa trang xấu tệ để nhập vai nhân vật hoàn hảo, Lưu Diệc Phi khiến công chúng được phen hốt hoảng với tạo hình nhân vật trong phiên bản live-action “Mulan” của Disney.

Sáng 1/10, nhà sản xuất đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi trong bản live-action của Mulan. Và cộng đồng netizen đã được phen hoảng hốt đến không dám tin vào mắt mình trước diện mạo đầy “khuyết điểm” của Lưu Diệc Phi.

luu-diec-phi

luu-diec-phi

Theo những hình ảnh được công bố thì Lưu Diệc Phi để mặt mộc, hóa trang da đen nhẻm và nhem nhuốc cho phù hợp với tạo hình một người lính trong quân đội chuẩn bị ra trận

luu-diec-phi

Hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với tạo hình màu mè của nữ diễn viên trước đó khi khuôn mặt bôi phấn đỏ vàng đầy hài hước

Hình ảnh mới của Lưu Diệc Phi trong Mulan đã thu hút được sự quan tâm lớn của netizen. Một bộ phận công chúng tỏ ra thất vọng trước tạo hình của Lưu Diệc Phi vì cho rằng nhìn nữ diễn viên quá bình thường, không hề có thần thái và khí chất của ngôi sao. Tuy nhiên một bộ phận khác lại cho rằng tạo hình không phân biệt nổi nam nữ của cô đang diễn tả đúng chất của một người lính.

luu-diec-phi

"Mulan" dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 3 năm sau

 

a116

Tin cùng chuyên mục