1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Mỹ Tâm và loạt sao Việt xuống phố ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

'Hoạ mi tóc nâu' đứng trên ô tô vẫy cờ tổ quốc, còn Hoa hậu Mỹ Linh lại hoà vào dòng người đông đúc.

Mặc dù phải đi chụp hình và quảng cáo vào thời điểm diễn ra trận bán kết của U23 Việt Nam và Qatar nhưng Mỹ Tâm luôn âm thầm ủng hộ cho đội bóng đá quốc gia. Khi biết tin U23 Việt Nam giành chiến thắng sau loạt đá luân lưu, cô đã nhảy 'cẫng' lên sung sướng ở sudio chụp hình. Sau khi kết thúc công việc, trên đường về nhà 'hoạ mi nóc nâu' đã mở mui xe để đứng lên vẫy cờ cùng dòng người đang hò reo, ăn mừng đội tuyển Việt Nam vào chung kết U23 châu Á. 

Ca sĩ Đức Tuấn cũng chạy ra phố để hò hét cùng hàng nhìn cổ động viên. "Đội bóng ta thắng rồi. Đường kẹt xe vì quá đông người. Kẹt xe nhưng rất vui", anh viết.

Ca sĩ Phương Thanh lấy cờ tổ quốc để làm khăn quấn lên đầu. Cô ngồi trên xe máy của một người bạn và liên tục livestream trên Facebook cá nhân về không khí náo nhiệt trên đường phố Sài Gòn sau chiến thắng kỳ tích của U23 Việt Nam. Trước đó, khi xem loạt đá luân lưu gay cấn trong trận bán kết, chị Chanh đã oà khóc xúc động. 

Phan Như Thảo khoe ảnh ông xã - đại gia Đức An bế con gái ra phố ăn mừng. Tuy nhiên vì sự ồn ào mà cô bé đã bật khóc nức nở. 

Vợ chồng Diễm Hương cho cả con trai Noah 'đi bão' trên phố. Hai mẹ con Hoa hậu đều mặc áo đỏ ton sur ton. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng ăn mừng cho chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. 

MC Phương Mai chia sẻ hình ảnh mặc sexy trước khung cảnh đường phố Sài Gòn ngợp cờ tổ quốc. 

Tại Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng nhóm bạn ra khu vực Hồ Gươm để 'đi bão'. Người đẹp không chỉ đeo băng rôn mà còn dán cờ tổ quốc lên má để thể hiện tình yêu dành cho U23. 

Ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng có mặt ở khu phố Tràng Tiền, hoà vào dòng người đông đúc. 

Vợ chồng Tâm Tít 'trốn' hai con trai để ra đường tham gia 'diễu hành' cùng đoàn xe máy. 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục