1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Nàng dâu order: Lan Phương tự tin thể hiện vai diễn khác biệt

Nàng dâu order hiện đang là bộ phim khá hot với khán giả xem truyền hình, bộ phim xoay quanh những câu chuyện của một nàng dâu hiện đại khi phải đối diện với nhiều hoàn cảnh trớ trêu do phải sống với gia đình chồng – một gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống.

Diễn viên chính của phim Nàng dâu order do Lan Phương được khán giả biết đến qua những phim nổi tiếng như  “Cả một đời ân oán”, hay “Cô nàng xấu xí”,... Sau phim Cả đời ân oán, Lan Phương tiếp tục thử sức với một vai diễn có tính cách trái ngược với bộ phim trước.

 

lan phương trong nàng dâu order

3 diễn viên chính trong phim Nàng dâu order

Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khán giả yêu thích xem phim truyền hình, khi vừa được nhìn thấy Diệu đanh đá trong Cả một đời ân oán, lại nhìn thấy một cô nàng hiện đại, hiền lành. Để giúp khán giả có thêm cái nhìn mới về diễn viên Lan Phương, tại sao lại chọn hai vai diễn đối lập để thể hiện trước công chúng như vậy.

Báo điện tử Kenhsao.vn đã có một cuộc trao đổi nhỏ với nữ diễn viên Lan Phương:

- Vai diễn Yến trong phim Nàng dâu order khá là hiền lành và lương thiện, nhưng trong “cả một đời ân oán” thì vai Diệu mà chị đảm nhận lại rất cá tính. Chị cảm thấy như thế nào khi mà 2 bộ phim mình đóng liền nhau lại có chiều hướng về tính cách đối lập như vậy?

Chọn vai diễn Yến trong Nàng dâu order là chủ ý của Lan Phương, mình không muốn khán giả nghĩ rằng Phương chỉ có thể đóng những vai như Diệu trong “Cả đời ân oán”, nhiều khi khán giả cũng nghĩ do tính cách của mình như vậy nên chỉ có thể đóng những vai diễn chanh chua. Vì vậy mà khi đọc được kịch bản của Nàng dâu order mình đã đồng ý luôn, Phương muốn khán giả có thể nhìn thấy mình ở một khía cạnh khác, những vai diễn khác, diễn viên Lan Phương có thể hoàn thành tốt nhiều vai diễn khác nhau chứ không một màu.

 

Lan Phương nầng dâu order

Diễn viên Lan Phương trong buổi họp báo ra mắt phim Nàng dâu order

 

dien vien lan phuong

 

- Phản hồi của người xem truyền hình  về bộ phim chỉ sau 1 vài tập phát sóng khá tốt, bộ phim như đang khắc họa lên một hoàn cảnh sống trước người xem truyền hình về những cô dâu mới khi phải sống trong  gia đình nhiều thế hệ. Chị nghĩ sao về kịch bản bộ phim cũng như nếu chị phải làm dâu trong một gia đình khác thế hệ?

Phim Nàng dâu order là một phim có kịch bản rất tốt, bộ phim miêu tả rất thật cuộc sống của một gia đình có nhiều hơn hai thế hệ. Kịch bản gần gũi, thân cận với người xem, bộ phim sẽ có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống đời thường đi từ những yếu tố nhỏ nhoi cũng đã được tái hiện sinh động qua bộ phim.

 

lan phương

 

Lan Phương không nghĩ là mình có thể trở thành nàng dâu ngoan hiền, và cố gắng để làm vừa lòng mọi người trong gia đình giống Yến trong Nàng dâu order. Anh xã Phương là người  phương Tây vì vậy mà mình không phải sống cùng gia đình chồng, không phải nhìn sắc mặt mọi người mà sống.

- Đóng vai diễn một người vợ trẻ của người khác, anh xã chị có tâm sự gì với chị sau khi xem những cảnh ngọt ngào của vợ mình trong phim Nàng dâu order không?

Là đàn ông mà, tất nhiên sẽ có đôi chút không thoải mái nhưng chỉ không thoải mái khi nhìn trực tiếp mình diễn thôi. Anh xã nhà Phương đều rất cố gắng về sớm để có thể cùng mình xem những tập phim của Nàng dâu order, dù không hiểu phim đang nói cái gì nhưng ông xã luôn nói rằng phim rất hay và tự hào về vợ của mình. Còn khi có cảnh diễn ngọt ngào anh chỉ bảo rằng, khi đã xem qua màn hình rồi thì nó cũng chỉ là một bộ phim. Trong một lần anh ấy có đến trường quay với Phương nhưng anh chỉ ngồi ở hậu trường chứ không xem ra hiện trường xem trực tiếp.

 

diễn viên lan phương

 

- Trong phim sẽ có rất nhiều cảnh ngọt ngào của đôi vợ chồng son, bạn cặp của chị kém chị khá nhiều tuổi, vậy có khoảng cách về cảm xúc nào giữa 2 người không?

Là những diễn viên chuyên nghiệp, cả Lan Phương và bạn diễn của mình đều rất thoải mái, không có bất cứ chuyện gì. Chỉ đến khi bộ phim được phát sóng, báo chí nói quá nhiều vấn đề này thì Phương mới nhận ra việc cách biệt tuổi tác của hai chị em. Nhưng việc này cũng không có ảnh hưởng gì đến lúc quay của hai người, nó như là một câu chuyện vui vẻ để giúp các anh em trong đoàn xả stress hiệu quả.

 

diễn viên Lan Phương

 

- Là người sống trong TP Hồ Chí Minh, việc đóng phim Nàng dâu order, chị phải quay ở Hà Nội, chị có thấy khó khăn hay không?

Phương là người sống ở TP Hồ Chí Minh, nhưng khi quay Cả 1 đời ân oán, Phương cũng đã phải ra Hà Nội để quay phim. Thời gian đó, việc sống ở một môi trường khác hẳn môi trường cũ nên việc sinh hoạt có chút khó khăn, nhưng sau khi hết phim thì Phương đã lập gia đình và hiện nay chồng Phương đang công tác tại Hà Nội, nên Phương cũng đang sống ở Hà Nội. Do vậy, việc quay phim lần này cũng rất thuận tiện với mình và mình không có gặp khó khăn bởi môi trường sống.

 

diễn viên Lan Phương

- Chưa đầy 1 năm sau khi sinh con, chị đã quay trở lại màn ảnh với bộ phim Nàng dâu order cùng vai diễn Yến, chị có thể chia sẻ cho khán giả biết chị có khó khăn gì khi con thì vẫn còn quá nhỏ mà đã đi quay, làm thế nào để chị có thể cân bằng giữa gia đình và công việc?

Sau khi sinh em bé hơn 1 tháng, Phương đã bắt đầu đi quay những talkshow ngắn, nhưng thời điểm đó Phương luôn mang con theo vì mình nuôi con theo phương pháp truyền thống cho con bú trực tiếp. Nên thời điểm đó Phương vẫn có thể vừa làm việc và vừa tự mình chăm sóc con. Chỉ đến khi con được 7 tháng tuổi, bắt đầu quay phim Nàng dâu order mình bắt buộc phải để con ở nhà vì hoàn cảnh trường quay rất vất vả, nhưng mình nuôi con trực tiếp bằng sữa mẹ nên lúc rảnh Phương sẽ tranh thủ vắt sữa để cho con bú ở nhà. Dù bận rộn đến đâu mình vẫn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý nhất để có thể chăm sóc cho gia đình.

 

dien vien Lan Phuong

Sự chênh lệch tuổi tác không là vấn đề của diễn viên chuyên nghiệp

Một chút chia sẽ của diễn viên Lan Phương đã cho thấy được tính cách của một người nghệ sĩ chuyên nghiệp, luôn cố gắng thay đổi bản thân để hoàn thiện bản thân và đứng trước công chúng thật hoàn hảo. Báo điện tử Kenhsao.vn xin cảm ơn chút chia sẻ nhỏ của chị về bộ phim cũng như chuyện cá nhân của mình.

Phim Nàng dâu order hiện đang được phát trên sóng truyền hình VTV3 vào khung giờ 21h30 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

HuongNguyen-Kenhsao.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục