1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Tài tử ‘Fast&Furious’ chính thức kết hôn cùng bạn gái ở tuổi 47

Chiều 19/8, nam diễn viên Dwayne Johnson đã đăng tải ảnh cưới và thông báo tin vui với người hâm mộ trên Instagram. Được biết nam tài tử đã tổ chức lễ cưới tại chính quê nhà của anh - Hawaii.

Chỉ sau một giờ đăng tải tin vui trên Instagram, thông báo này của tài tử Fast&Furious đã nhận về 2 triệu lượt like cùng vô vàn lời chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Được biết Dwayne Johnson đã từng trải qua cuộc hôn nhân với nhà sản xuất phim Dany Garcia và đã có một cô con gái 18 tuổi.

Dwayne Johnson

Dwayne Johnson chia sẻ tin vui trên Instagram với người hâm mộ

Nam tài tử và cô dâu Lauren Hashian (34 tuổi) đã có những tấm ảnh cưới vô cùng lãng mạn tại bờ biển Hawaii – quê nhà của Dwayne Johnson. Trong ảnh, tài tử Fast&Furious lịch lãm với sơ mi trắng và quần âu trẻ trung còn cô dâu Lauren mặc váy cưới thêu ren đầy gợi cảm. Dwayne Johnson đã hạnh phúc chia sẻ cùng người hâm mộ: “Chúng tôi đã trao nhau lời thề nguyền vào ngày 18/8/2019 tại Hawaii”.

Dwayne Johnson

Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn tại quê nhà của nam tài tử tại Hawaii

Dwayne Johnson và ca sĩ Lauren Hashian đã bắt đầu sống chung từ năm 2007 và đã có với nhau hai cô con gái. Cặp đôi từng lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2018 nhưng đã bị hoãn lại vì Lauren đang mang thai. Dwayne Johnson đã trả lời trên tạp chí Rolling Stone về lý do hoãn cưới là vì Lauren “không muốn chụp ảnh cưới với bụng bầu lớn”.

Dwayne Johnson

Cặp đôi đã sống chung từ năm 2007 và đã có hai cô con gái

Dwayne Johnson

Họ từng hoãn cưới vào năm 2018 vì cô dâu Lauren không muốn chụp ảnh cưới với bụng bầu

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục