1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Thay đổi hình tượng 180⁰ hậu giảm cân, nam diễn viên ‘Reply 1988’ bỗng nổi tiếng bất ngờ

Ahn Jae Hong từng xuất hiện ấn tượng với vai diễn béo ú trong bộ phim ‘Reply 1988’. Diện mạo mới đây của anh chàng gây ngạc nhiên đến nỗi cái tên Ahn Jae Hong đã leo thẳng lên top tìm kiếm 30 trên cổng thông tin Naver.

Trong loạt ảnh mới được chia sẻ trên Instagram, Ahn Jae Hong khiến công chúng ngỡ ngàng với diện mạo bảnh bao hơn hẳn so với khi chưa giảm cân.

Ahn Jae Hong

Ahn Jae Hong

Ahn Jae Hong trong Reply 1988

Ahn Jae Hong

…đã có cú lột xác ngoạn mục ở hiện tại

Chia sẻ trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator, Ahn Jae Hong tiết lộ mình đã giảm đến 10kg. Mục đích việc giảm cân của nam diễn viên là để phù hợp với nhân vật trong bộ phim mới sắp tới. Diện mạo mới của anh chàng khiến công chúng không ngừng thích thú và trên cổng thông tin tìm kiếm Naver, cái tên Ahn Jae Hong đã chễm chệ xếp hạng 6/30.

Ahn Jae Hong

Ahn Jae Hong từng góp mặt trong nhiều siêu phẩm ‘Reply 1988’, ‘Missing You’, ‘Fight for My Way’

Ahn Jae Hong được công chúng biết đến qua các vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám như Missing You, Reply 1988, Huyền thoại Biển xanh, Fight for my way, Coin Looker Girl…

Ahn Jae Hong

Nhìn anh béo Ahn Jae Hong năm nào đã trở thành soái ca như này chắc hẳn sẽ là động lực giảm cân cho nhiều anh chàng lắm đây

 

54v2

Tin cùng chuyên mục