1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Trước làn sóng chỉ trích Hà Đức Chinh, Tự Long, ‘ông trùm Phan Quân’ lên tiếng

Tự Long đưa ra so sánh Đức Chinh cũng giống như chính nghệ sĩ trong nghề của anh, nhiều khi sẽ gặp phải tai nạn nghề nghiệp.

"Cậu ấy cũng muốn ghi bàn

Cậu ấy muốn khẳng định mình

Cậu ấy muốn trả công với thầy

Cậu ấy muốn kiếm một tỷ đồng

Cậu ấy muốn cả nước tung hô

Cậu ấy đã thi đấu hết mình

Cậu ấy chỉ bị đen một tý thôi

Cậu ấy bị tai nạn nghề nghiệp. Giống như nghệ sỹ trên sân khấu muốn làm hài lòng người hâm mộ mà chưa làm được. Cơ hội còn phía trước xin các thượng đế đừng quay lưng với nghệ sỹ sân cỏ hãy ĐỘNG VIÊN EM ẤY. Hãy tin tưởng vào trận lượt về để người nghệ sỹ sân cỏ có động lực cống hiến. Coi cậu ấy như người em ruột thịt trong gia đình chúng ta nhé. Đừng mắng mỏ miệt thị em nó tội cho cậu ấy" - Tự Long chia sẻ suy nghĩ.

 

Nam diễn viên hài lo lắng việc Hà Đức Chinh bị áp lực bởi những lời nới và hành động làm cầu thủ này tổn thương.

 

NSND Hoàng Dũng được biết đến nhiều nhất với vai ông trùm Phan Quân của Người phán xử cũng lên tiếng nhắn gửi tới Đức Chinh: "Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt, làm thể thao hay nghệ thuật đều phải chịu áp lực rất nhiều, những lời khen quá cũng đừng chủ quan, những lời chê quá hay ác ý cũng bình tĩnh vượt qua đừng để những bình luận ấy ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Chinh đã chiến đấu như một chiến bình dũng cảm, điều đó cả đất nước này biết, có thể mình chưa may mắn, điều đó rất bình thường. Bỏ qua đi nhé 99% người dân Việt yêu bóng đá trong đó có bác yêu quý và tin tưởng cháu, tất cả các cháu. Vui lên và hãy cho tất cả những bình luận ác ý và thiếu hiểu biết ra ngoài tai. Bác Hoàng Dũng".

 

 

Cùng đặt trường hợp cầu thủ không ghi được bàn với việc làm nghệ thuật nhiều khi chịu áp lực, muốn làm hài lòng người hâm mộ mà chưa làm được nhưng cách viết của hai thế hệ nghệ sĩ Hoàng Dũng và Tự Long cũng khác nhau.

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục