1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Trường Giang khiến khán giả khó chịu khi nhắc sai kiến thức và làm người chơi phân tâm

Dẫn dắt chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang thường xuyên thể hiện sự hoạt ngôn và pha trò gây cười. Tuy nhiên trong một số trường hợp, tật nói nhiều của nam MC khiến cả người chơi và khán giả cảm thấy khó chịu.

Trong tập 12 của gameshow Nhanh Như Chớp phát sóng tối ngày 15/6, Trường Giang bị cộng đồng mạng phản ứng vì gây “nhiễu” trong khi người chơi đang trả lời câu hỏi. Trong tập này có sự tham gia của hai đội chơi: đội Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận và đội S.T, Thùy Anh, Phương Lan.

 

Trường Giang bị khán giả phản ứng khi liên tục phá người chơi

 

Khi chương trình đưa ra câu hỏi kể tên 20 loại quả có một hạt trong một khoảng thời gian giới hạn, trong khi đội của S.T suy nghĩ trả lời thì Trường Giang liên tục phá đám bằng những câu nói không liên quan. Cụ thể, nam MC nhắc các loại quả không phải đáp án như dưa hấu, đu đủ, đồng thời chêm thêm câu nói “dễ quá mà” khiến MC Hari Won phải nhắc nhở “Anh làm rối quá”.

Cũng trong tập này, khi giải thích cho Thùy Anh về tên gọi của các nhân vật trong bộ phim Tây du ký, Trường Giang khiến khán giả ngỡ ngàng vì sai kiến thức cơ bản khi nhận định “Ngộ Năng là Sa Tăng”, trong khi ai cũng biết Ngộ Năng là nhân vật Trư Bát Giới.

 

Nam MC sai kiến thức cơ bản khi nhắc người chơi về câu trả lời

 

Cộng đồng mạng cũng tỏ ra bức xúc với thái độ của Trường Giang khi nam MC thường xuyên bày trò lám rối người chơi: “Sao vòng đặc biệt nào Trường Giang cũng phá người chơi vậy”, “giải thích còn sai nữa, nên im lặng để người chơi tập trung”, “người chơi đang suy nghĩ mà Trường Giang nói lung tung vậy”…

Trường Giang từng bị ném đá khi nhắc đến chuyện đời tư của Huỳnh Phương

Trước đó, Trường Giang cũng đã nhiều lần bị lên án khi lôi đời tư của các nghệ sĩ lên sóng truyền hình. Gần đây nhất, danh hài xứ Quảng đã đề cập đến chuyện tình yêu rạn nứt của diễn viên Huỳnh Phương (FapTV) khiến nam diễn viên đã có những phản ứng ngay sau khi chương trình phát sóng.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục