1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Về nhà đi con tập 41: nhiều tình tiết gay cấn được hé lộ, Khải có thể sẽ phải đi tù

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Khải cũng đã nhận được cái tát lật mặt của ông Sơn. Khi đi cùng Xinh, Khải đã vô tình gây ra tai nạn và có thể sẽ phải ngồi tù để trả giá cho nhiều việc làm sai trái của mình.

Trong preview tập 41 của Về nhà đi con, một cảnh phim vô cùng gay cấn liên quan đến nhân vật Khải đã xảy ra. Đó là tình huống Khải cùng Xinh đang đi trên đường thì cô nàng này bỗng nhiên giở trò đùa ngẫu hứng với Khải khiến anh mất tập trung, lạc tay lái và đâm phải một người đàn ông đang qua đường. Xui hơn cho Khải khi con gái của người đàn ông này đã nhìn thấy mọi chuyện và nếu vụ tai nạn nghiêm trọng thì Khải có thể đối diện với án tù.

Khải có thể phải đối mặt với án tù khá nặng nếu đây là vụ tai nạn nghiêm trọng

Cặp đôi Khải - Xinh bị ghét nhất phim hoảng hốt khi gây ra tai nạn

Trước đó, Khải đã tìm đến nhà Thành gây sự và đánh Thành vì ghen tuông bấy lâu. Vợ Thành đã nhanh chóng báo cảnh sát. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến Khải cùng Xinh lái xe bỏ trốn và gây nên vụ tai nạn.

Khải đến nhà Thành gây sự nhưng vợ Khải đã kịp báo cảnh sát

Cũng trong Về nhà đi con tập 41, khán giả sẽ được hả hê khi Khải đã nhận được một cú tát trời giáng của ông Sơn. Lý do là khi ở nhà bố vợ, Khải vẫn ngang nhiên lộng hành lao vào đòi đánh Thành khiến ông Sơn tức giận và sẵn sàng cho chàng rể nghiện ngập này một bạt tai kèm lời mắng: “Thằng khốn nạn”.

Khải bị bố vợ tát không trượt phát nào vì thái độ hỗn hào

Bộ phim Về nhà đi con đang ngày càng nóng hơn với nhiều tình huống gay cấn khiến khán giả chờ đón từng ngày. Tập 41 của bộ phim sẽ chiếu vào lúc 21 giờ thứ 2, ngày 10/6 trên kênh VTV1.

 

d654

Tin cùng chuyên mục