1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự
  4.  › 
  5. Tin tức

Vợ chồng Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu lộ chính thức xác nhận ly hôn

Sau những ồn ào ngoại tình của Lý Tiểu Lộ thì mới đây, vào tối ngày 14/11, Công ty quản lý của Giả Nãi Lượng đã chính thức thông báo rằng nam diễn viên đã hoàn tất các thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 14/11, phía công ty của Giả Nãi Lượng đã đưa ra thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ. Sau khi ly hôn, cả hai phía sẽ có trách nhiệm lo cho con gái, cùng chăm sóc con gái trưởng thành. Đó cũng là nội dung được hai bên thông báo tới truyền thông.

gia-nai-luong-ly-tieu-lo

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ từng được coi là hình mẫu gia đình hạnh phúc trong showbiz

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn từ năm 2002 và có một cô con gái là Điềm Hinh. Cả hai đã từng được coi là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ khi chưa bao giờ vướng vào các scandal tình ái cũng như được coi là chuẩn mực về hạnh phúc gia đình trong showbiz.

gia-nai-luong-ly-tieu-lo

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi với con gái Điềm Hinh trước khi bằng chứng ngoại tình của Lý Tiểu lộ bị phanh phui

Đến năm 2018, hôn nhân của cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt khi những bằng chứng về việc Lý Tiểu lộ ngoại tình với anh chàng rapper trẻ PG One được tung ra, Giả Nãi Lượng cũng ngầm thừa nhận vụ việc. Báo chí xứ Trung khi đó đưa tin cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi”, tuy nhiên cả hai phía vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

ly-tieu-lo-pg-one

Vụ việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper PG One là nguyên nhân khiến vợ chồng Giả Nãi Lượng đường ai nấy đi

Ngày 30/10 mới đây, một đoạn clip của Lý Tiểu Lộ và PG One bị tung lên mạng xã hội khiến công chúng bức xúc. Nội dung đoạn video cho thấy Lý Tiểu Lộ và PG One vô tư thể hiện tình cảm như hôn môi, ôm ấp. Chính nam rapper này cũng thừa nhận từng có quan hệ tình ái với Lý Tiểu Lộ. Sau scandal tình ái, Lý Tiểu Lộ gần như rút lui khỏi showbiz.

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục